Vòng tay ngọc phỉ thúy tự nhiên..
 

Vòng tay ngọc phỉ thúy tự nhiên.. - 12819436 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 1,600,000 đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Số phiếu: 190492114

Chất liệu: Ngọc jadeit tự nhiên

Màu sắc: Xanh lục nhạt

Ngọc phỉ thúy Jadeit là vua của các loại ngọc, còn có thể gọi là “5 đại danh bảo ” là kim cương, đá ngọc thạch, đá hồng ngọc, lục tổ cái. Giá trị và chất lượng của ngọc phỉ thúy Jadeit chủ yếu là từ màu sắc, địa chất, độ trong suốt, độ tinh khiết…

 

Vì điều kiện cấu tạo của ngọc mà nói (gồm đẹp, bền, hiếm có), do đó ngọc ở Miến Điện đứng ở vị trí số 1, ngọc phỉ thúy Jadeit có tỷ lệ chiết xạ cao về màu sắc, do đó Jadeit rất thích hợp bảo quản, sử dụng lâu bền, đạt đúng cấp bảo ngọc của ngọc phỉ thúy Jadeit, nó chỉ có nơi duy nhất xuất xứ là Miến Điện (và 1 vùng nhỏ tỉnh Myanmar – TQ), nên ngọc phỉ thúy Jadeit rất là quý hiếm, do đó ngọc phỉ thúy Jadeit cũng là loại bảo thạch có giá trị ẩn chứa.

Để đánh giá:  thông thường ngọc phỉ thúy Jadeit lấy màu lục đặt trên hết, trong đó màu sắc phải xanh biếc như là non, sáng bóng và hình dạng bán trong suốt là tốt nhất. Màu trắng lục hoặc màu lục đỏ thuộc loại tương đối.

Người ta nói “ vàng thì dễ được, ngọc phỉ thúy Jadeit là khó cầu được” vì tính chất duy nhất xuất xứ của ngọc phỉ thúy Jadeit, và tài nguyên hiếm khuyết và tính phức tạp trong cấu tạo của quặng, sản lượng không có tính chất quyết định càng tạo cho ngọc phỉ thúy Jadeit càng thêm quý hiếm và có giá trị thu giữ, ẩn chứa.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN