Phật bà quan âm hào quang - MSP: 614
 

Phật bà quan âm hào quang - MSP: 614 - 14432434 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 31,000,000 đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

- Kích thước: 2m

- Chất liệu: Đá tự nhiên

- Thờ Tượng Phật Quan Âm là 1 trong những tín ngưỡng trong văn hóa truyền thống của dân tộc Việt. Phật bà Quan Âm là một trong bốn vị Đại Bồ Tát của Phật giáo và là hiện thân của sự đức độ, cứu vớt chúng sinh vượt qua những chướng ngại khó khăn trong cuộc sống.
Quan Âm Bồ Tát hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Tại Việt Nam, Phật bà quan âm được miêu tả dưới dạng nữ nhân bởi Phật bà luôn đại từ đại bi lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Phật bà đều đến để cứu vớt.
Phật bà quan âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu, nước cam lộ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh. Đặc điểm của nước cam lộ là vừa ngọt vừa mát, giúp cho chúng sanh thanh tịnh. Còn cành dương liễu yếu mềm dẽo dai nên khó gãy, biểu trưng cho đức nhẫn nhục bởi muốn đem lòng từ bi ban rải cho chúng sanh được an vui mà thiếu đức nhẫn nhục thì lòng từ bi khó thực hiện được.
Thờ phụng Tượng Phật Quan Âm mang lại những ý nghĩa tâm linh như: Mang đến yên vui, may mắn cho gia đạo, hướng con người sống thanh tịnh, từ bi, hướng đến những điều thiện…

 

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN